Sơ lược về dự án

Công ty BĐS (sắp được công bố trong thời gian tới) là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, khai thác, đầu tư và kinh doanh bất động sản. Cùng với kinh nghiệm, khả năng quản lý của các nhà sáng lập và đội ngũ quản lý chất lượng trong hoạt động kinh doanh, Phú Son đang xây dựng và phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

Hiện tại, website của doanh nghiệp đã hoàn thành quá trình thiết kế và lập trình, đang chuẩn đi vào vận hành & bàn giao.

Dịch vụ cung cấp

Cloudtek hỗ trợ tư vấn thiết kế giao diện website đáp ứng thành công các yêu cầu: giao diện đẹp, cân đối, responsive, phối chất liệu màu của logo, thể hiện được đầy đủ nội dung lĩnh vực kinh doanh, các dự án đã thực hiện, cũng như giới thiệu về công ty, liên hệ, tuyển dụng...

Cloudtek lập trình website deso.vn bằng nền tảng WebExpress với chức năng gửi thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn, comment & đánh giá, chat cùng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Cloudtek cung cấp dịch vụ hosting (lưu trữ dữ liệu website) với băng thông không giới hạn, cùng dịch vụ hỗ trợ backup data định kỳ.

Album ảnh dự án

Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here