Chúng tôi mong muốn

Mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Tầm nhìn
Vision

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành về Công nghệ thông tin, vừa là nơi cho ra đời các sản phẩm công nghệ mang tính đột phá, vừa là nơi cho những sinh viên công nghệ Việt Nam có thể học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân.

Sứ mệnh
Mission

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có trải nghiệm tốt đến khách hàng cá nhân & doanh nghiệp. Mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng developer & designer tại Việt Nam.

Our Values

Our Values

Nguyên tắc hoạt động của Cloudtek® được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi.

1

Cam kết đúng hẹn

Cloudtek® cam kết đúng hẹn trong công tác tư vấn, triển khai, chăm sóc hay bàn giao sản phẩm đến khách hàng, bởi chúng tôi hiểu rằng, đây là một trong những nguyên tắc cơ bản của ngành dịch vụ.

2

Hỗ trợ nhanh & hiệu quả

Hỗ trợ (support) là một trong những hoạt động thiết yếu, nhất là với sản phẩm công nghệ. Cloudtek® hướng đến xây dựng quy trình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng & hiệu quả.

3

Đề cao trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là một trong các tiêu chí quan trọng trong bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào mà Cloudtek® làm ra. Chính vì thế, yếu tố UI/UX luôn được chúng tôi đề cao.

4

Luôn đổi mới & sáng tạo

Cloudtek® trân trọng giá trị sáng tạo, luôn học hỏi, cập nhật và tìm cách đổi mới các sản phẩm, quy trình sản xuất, cung cấp dịch vụ theo thời gian để bắt kịp xu hướng phát triển không ngừng của thế giới.

5

Luôn lắng nghe trước khi phán xét

Cloudtek® luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, đội ngũ nhân viên trước khi nhận xét bất kỳ một vấn đề, khía cạnh nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, chất lượng công việc, chất lượng dịch vụ.

6

Luôn trung thực

Cloudtek® hướng sự trung thực với khách hàng đối tác và nhân viên bởi chúng tôi hiểu rằng, sự trung thực nền tảng chắc chắn cho bất kỳ mối quan hệ nào trong kinh doanh.

team
Tuyển dụng

Tuyển dụng

Cloudtek® tổ chức các buổi phỏng vấn định kỳ để tìm kiếm những "người bạn đồng hành" trên chặn đường phát triển của doanh nghiệp.

Tin tuyển dụng
Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here