Sơ lược về dự án

Dự án (sắp được công bố chính thức trong thời gian tới) là dự án khu đô thị nhà phố tọa lạc ở ven sông Trà Khúc thơ mộng và là biểu tượng sống mới của thành phố Quảng Ngãi Dự án được đầu tư xây dựng với mục đích tạo nên nên 1 khu đô thị hiện đại, hiền hòa, xanh…mang đến cho cư dân 1 cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Dự án được chủ đầu tư xây dựng với 156 căn nhà với lối kiến trúc hiện đại, diện tích vừa đủ và bố trí thông minh với mục đích tạo điều kiện cho người trẻ chưa tích lũy tài chính lớn có thể làm cư dân của 1 khu dân cư văn minh, hiện đại giữa cuộc sống hối hả của xã hội.

Hiện tại, website của dự án đang được Cloudtek thực hiện, đã hoàn thành công đoạn thiết kế và lập trình, chuẩn bị đưa vào vận hành.

Dịch vụ cung cấp

Cloudtek hỗ trợ tư vấn thiết kế giao diện website đáp ứng thành công các yêu cầu: giao diện với bố cục & chuyển động đẹp mắt, đáp ứng khả năng responsive tốt, thể hiện đúng phong cách "hiện đại, trong lành, sống xanh, thoáng đảng, mát mẻ", cũng như giới thiệu đầy đủ nội dung về dự án như vị trí, tiện ích, sản phẩm, thông tin chủ đầu tư, thư viện, brochure...

Cloudtek lập trình website dự án Trường Xuân Riverside bằng nền tảng WebExpress với chức năng gửi thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn, gọi điện, email... cùng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Cloudtek cung cấp dịch vụ hosting (lưu trữ dữ liệu website) với băng thông không giới hạn, cùng dịch vụ hỗ trợ backup data định kỳ.

Album ảnh dự án

Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here