Sơ lược về dự án

r8ckie.com là website bán hàng của 1 shop thời trang rất nổi tiếng: r8ckie - chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, đặc biệt là giày dép, theo phong cách vintage. R8ckie là cửa hàng kinh doanh bán lẻ ngành hàng giày da & thời trang cho nam. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ các sản phẩm giày da, R8ckie hy vọng sẽ là nơi để anh em có thể gửi gắm niềm tin ở sản phẩm, dịch vụ. Ngoài những sản phẩm về giày da, R8 cung cấp thêm cho anh em những lựa chọn liên quan đến phụ kiện về da dành cho đàn ông ưa thích sự đơn giản, basic.

Hiện r8ckie.com có hơn 100 mặt hàng, phân phối cho hơn 10 nghìn khách hàng ở khu vực trong nước, đặc biệt là TPHCM. Website r8ckie.com đang nhận hơn 1200 lượt truy cập, 27 đơn hàng, và hơn 30 lượt đăng ký tư vấn mỗi ngày.

Dịch vụ cung cấp

Cloudtek hỗ trợ tư vấn thiết kế giao diện website đáp ứng thành công các yêu cầu: giao diện đẹp, cân đối, responsive, phối chất liệu màu của logo, thể hiện được đầy đủ nội dung dịch vụ, các dự án đã thực hiện, cũng như giới thiệu về công ty, liên hệ, tuyển dụng, và một số nội dung khác như chính sách đặt thuê, đổi trả...

Cloudtek lập trình website r8ckie.com bằng nền tảng WebExpress với chức năng chức năng đặt hàng, gửi thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn, comment & đánh giá, chat cùng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Cloudtek cung cấp dịch vụ hosting (lưu trữ dữ liệu website) với băng thông không giới hạn, cùng dịch vụ hỗ trợ backup data định kỳ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ ngay!

Album ảnh dự án

Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here