Sơ lược về dự án

rangdanhviet.com là Website giới thiệu về doanh nghiệp và các mảng dịch vụ thuộc ngành tổ chức sự kiện của công ty Công Ty Quảng Cáo Và Tổ Chức Sự Kiện Rạng Danh Việt, là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sỡ hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình. Rạng Danh Việt luôn tự tin có thể mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về ngành tổ chức sự kiện. Là một trong những công ty hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các ngành dịch vụ của mình.

Hiện tại website rangdanhviet.com đang nhận hơn 680 lượt truy cập và hơn 38 lượt đăng ký tư vấn mỗi ngày.

Dịch vụ cung cấp

Cloudtek hỗ trợ tư vấn thiết kế giao diện website đáp ứng thành công các yêu cầu: giao diện đẹp, cân đối, responsive, phối chất liệu màu của logo, thể hiện được đầy đủ nội dung dịch vụ, các dự án đã thực hiện, cũng như giới thiệu về công ty, liên hệ, tuyển dụng...

Cloudtek lập trình website rangdanhviet.com bằng nền tảng WebExpress với chức năng gửi thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn, comment & đánh giá, chat cùng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Cloudtek cung cấp dịch vụ hosting (lưu trữ dữ liệu website) với băng thông không giới hạn, cùng dịch vụ hỗ trợ backup data định kỳ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ ngay!

Album ảnh dự án

Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here