Sơ lược về dự án

thuysanthinhvuong.com là website bán hàng của công ty Thịnh Vượng - chuyên cung cấp các mặt hàng thú y thuỷ sản. Thịnh Vượng là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp các mặt hàng thú y thuỷ sản phục vụ cho công việc nuôi trồng thuỷ sản của hàng ngàn các trang trại lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được thành lập vào năm 2013, đến nay THỊNH VƯỢNG đã có hơn 6 năm hoạt động. Trong thời gian đó, THỊNH VƯỢNG đã thiết lập được hơn 30 đại lý khắp các tỉnh miền Nam và miền Tây, phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng là nông dân, các chủ trang trại nuôi trồng thủy sản (đặc biệt tôm và cá).

Hiện tại thuysanthinhvuong.com đang nhận hơn 450 lượt truy cập, 15 đơn hàng, và hơn 40 lượt đăng ký tư vấn mỗi ngày.

Dịch vụ cung cấp

Cloudtek hỗ trợ tư vấn thiết kế giao diện website đáp ứng thành công các yêu cầu: giao diện đẹp, cân đối, responsive, phối chất liệu màu của logo, thể hiện được đầy đủ nội dung dịch vụ, các dự án đã thực hiện, cũng như giới thiệu về công ty, liên hệ, tuyển dụng, và một số nội dung khác như chính sách đặt thuê, đổi trả...

Cloudtek lập trình website thuysanthinhvuong.com bằng nền tảng WebExpress với chức năng chức năng đặt hàng, gửi thông tin liên hệ, đăng ký tư vấn, comment & đánh giá, chat cùng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Cloudtek cung cấp dịch vụ hosting (lưu trữ dữ liệu website) với băng thông không giới hạn, cùng dịch vụ hỗ trợ backup data định kỳ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ ngay!

Album ảnh dự án

Đừng ngần ngại để lại thông tin nếu bạn đang cần

Hỗ Trợ Tư Vấn Cho Dự Án Sắp Tới?

Để lại thông tin
Chat
  • Laptop
  • Bill
Trụ sở

85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Liên hệ +84 78 667 1250 minhtu.cloudtek@gmail.com
Find us here